Lax með rjómasveppasósu og kartöflum
TM5 TM31 TM6

Lax með rjómasveppasósu og kartöflum

(Ninguna valoración)

Ingredientes

  • 500 g vatn
  • salt, eftir smekk
  • 600 g kartöflur, skornar í bita (2-3 cm)
  • 4 laxabitar, roðlausir (120-200 g hver biti, 2 cm á þykktina)
  • 1 sítróna, helst lífræn, börkur og safi
  • pipar, malaður, eftir smekk
  • 100 g skallotlaukur, skornir í tvennt
  • 150 g sveppir, í sneiðum
  • 50 g hvítvín, þurrt
  • 50 g rjómi
  • 200 g rjómaostur
  • 150 g sveppir, í sneiðum
  • 2 hnífsoddar múskat

Inf. nutricional
por 1 skammtur
Calorías
2763 kJ / 660 kcal
Proteína
45 g
Carbohidratos
27 g
Grasa
48 g
Fibra
4 g

¿Te gusta lo que ves? ¡Esta receta y otras más de 80 000 te están esperando!

Registrarse gratis

Regístrate en la prueba gratuita de 30 días y descubre todas las recetas de Cookidoo® sin compromiso.

Más información

Recetas alternativas