Versiones compatibles
Andabringur með appelsínu- og engifersósu, maukuðum kartöflum og baunum
Dificultad
La mayoría de nuestras recetas son fáciles, aunque las clasificadas con dificultad “media” o “difícil” son un poco más exigentes.
Tiempo de preparación
Este es el tiempo que necesitas para preparar esta comida.
Tiempo total
Este es el tiempo que se tarda en preparar esta comida de principio a fin: marinado, cocinado, enfriado, etc.
Raciones
Aquí se muestran las raciones de la receta.
Ingredientes
- 40 g skallotlaukur, skorinn í hálft
- 1 hvítlauksrif
- 20 g engiferrót, afhýdd, skorin þunnt (2 mm)
-
60
g appelsínumarmelaði (Sevilla)
o bien 60 g appelsínumarmelaði með 1 msk sítrónusafa - 1 hnífsoddur ferskt timían, laufin
- 20 g ólífuolía
-
20
g balsamikedik
o bien 20 g sérrí-edik - 50 g púrtvín
- 550 g vatn
- 1 tsk salt
- ½ tsk svartur pipar, nýmalaður, eftir smekk
- 2 stykki andabringa, bein- og skinnlaus (u.þ.b. 150-200 g hvor) (sjá ráð)
- 350 g kartöflur, mjölmiklar, afhýddar, skornar í litla bita (1 cm)
- 30 g smjör, saltað eða ósaltað
- 120 g mjólk
- ½ tsk paprika, möluð
- 120 - 150 g grænar baunir, ferskar, skornar niður (2 cm) ef þarf
- Inf. nutricional
- por 1 skammtur
- Calorías
- 3136 kJ / 750 kcal
- Proteína
- 43 g
- Carbohidratos
- 60 g
- Grasa
- 33 g
- Fibra
- 4.4 g