Andabringur með appelsínu- og engifersósu, maukuðum kartöflum og baunum
TM5 TM6

Andabringur með appelsínu- og engifersósu, maukuðum kartöflum og baunum

4.5 (2 valoraciones )

Ingredientes

  • 40 g skallotlaukur, skorinn í hálft
  • 1 hvítlauksrif
  • 20 g engiferrót, afhýdd, skorin þunnt (2 mm)
  • 60 g appelsínumarmelaði (Sevilla)
    o bien 60 g appelsínumarmelaði með 1 msk sítrónusafa
  • 1 hnífsoddur ferskt timían, laufin
  • 20 g ólífuolía
  • 20 g balsamikedik
    o bien 20 g sérrí-edik
  • 50 g púrtvín
  • 550 g vatn
  • 1 tsk salt
  • ½ tsk svartur pipar, nýmalaður, eftir smekk
  • 2 stykki andabringa, bein- og skinnlaus (u.þ.b. 150-200 g hvor) (sjá ráð)
  • 350 g kartöflur, mjölmiklar, afhýddar, skornar í litla bita (1 cm)
  • 30 g smjör, saltað eða ósaltað
  • 120 g mjólk
  • ½ tsk paprika, möluð
  • 120 - 150 g grænar baunir, ferskar, skornar niður (2 cm) ef þarf

Inf. nutricional
por 1 skammtur
Calorías
3136 kJ / 750 kcal
Proteína
43 g
Carbohidratos
60 g
Grasa
33 g
Fibra
4.4 g

¿Te gusta lo que ves? ¡Esta receta y otras más de 80 000 te están esperando!

Registrarse gratis

Regístrate en la prueba gratuita de 30 días y descubre todas las recetas de Cookidoo® sin compromiso.

Más información

Recetas alternativas