Svínalund með súrkáli og kartöflumauki
TM5 TM6

Svínalund með súrkáli og kartöflumauki

5.0 (1 valoración )

Ingredientes

  • 100 g laukur, skorinn í hálft
  • 100 g beikonkurl
  • 500 - 600 g svínalund
  • 2 tsk salt
  • ¼ tsk malaður pipar
  • 1 - 1 ½ tsk paprika, möluð
  • 6 - 8 sneið fitulítið beikon, reykt (60-80 g)
  • 500 g súrkál
  • 1 lárviðarlauf (opcional)
  • 3 einiber (opcional)
  • 500 g vatn
  • 750 g kartöflur, skornar í bita (3 cm)
  • 3 msk steikingarolía
  • 250 g laukur, í sneiðum
  • 140 g mjólk
  • 40 g smjör, saltað eða ósaltað
  • 2 - 3 hnífsoddur múskat

Inf. nutricional
por 1 skammtur
Calorías
2467 kJ / 590 kcal
Proteína
47 g
Carbohidratos
37 g
Grasa
25 g
Fibra
6.4 g

¿Te gusta lo que ves? ¡Esta receta y otras más de 80 000 te están esperando!

Registrarse gratis

Regístrate en la prueba gratuita de 30 días y descubre todas las recetas de Cookidoo® sin compromiso.

Más información

Recetas alternativas