Epla- og döðlukaka (glútenfrí)
TM6 TM5

Epla- og döðlukaka (glútenfrí)

(Ninguna valoración)

Ingredientes

  • 150 g smjör (vegan e.t.v.) til að smyrja
  • 80 g möndlur, án hýðis
  • 150 g döðlur, steinlausar
  • 300 g epli afhýdd, kjarnhreinsuð, í bitum
  • 80 g glútenfrítt hveiti
  • 1 tsk lyftiduft (glútenfrítt)
  • 1 tsk kanill
  • ¼ tsk múskat, malað
  • 3 egg, meðalstærð
  • sýrður rjómi (eða þeyttur) til að bera fram með

Inf. nutricional
por 1 sneið
Calorías
1432 kJ / 342 kcal
Proteína
6.1 g
Carbohidratos
25.5 g
Grasa
24 g

¿Te gusta lo que ves? ¡Esta receta y otras más de 80 000 te están esperando!

Registrarse gratis

Regístrate en la prueba gratuita de 30 días y descubre todas las recetas de Cookidoo® sin compromiso.

Más información

Recetas alternativas